GIỚI THIỆU

VỀ BIO TITASA

Công ty TNHH Titasa được thành lập vào năm 2016 là công ty hàng đầu Việt Nam về xuất nhập khẩu phân bón hữu cơ vi sinh, trụ sở chính của công ty tại Thành Phố Cần Thơ.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Titasa ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực nông nghiệp, Titasa đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực nông nghiệp cơ bản, mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác, các Farm nông nghiệp công nghệ cao.

Sau quá trình hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Titasa đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, tích lũy vốn, nâng cao năng lực sản xuất, tăng cường các mối quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp bạn cả về chiều sâu và chiều rộng. Không những hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống mà công ty còn mỡ rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau tạo công ăn việc làm và tạo ra nhiều đột phá lớn dần khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu Việt nam về kinh doanh, sản xuất phân bón, hàng nông sản và dịch vụ xuất nhập khẩu.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, giá trị sản lượng và doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng ở mức ổn định. Đồng thời, Công ty TNHH Titasa ký hợp tác với những đơn vị trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

TẦM NHÌN

“Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong việc xuất nhập khẩu và cung cấp nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh, ở Việt Nam”

SỨ MỆNH

“Titasa cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao phục vụ phát triển ngành nông nghiệp bền vững ở Việt Nam”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng tốt nhất (Excellence): Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong thời gian đúng hạn.

– Chính trực(Intergrity): Luôn phấn đấu để có được niềm tin của mọi đối tác và khách hàng, tạo niềm tin đối với cộng đồng.

– Chuyên nghiệp (Professionalsm): Chuẩn hóa trong mọi hoạt động nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

– Đổi mới (Innovation): Luôn đổi mới, sáng tạo trong công việc và công nghệ để đem lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Chăm sóc (Caring): Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng một cách tận tâm, chu đáo để khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

TẬN TÂM CHO NỀN NÔNG NGHIỆP SẠCH

TITASA Tự nhận trách nhiệm làm tiên phong trong công cuộc tái thiết nền nông nghiệp Việt Nam. Thương hiệu Titasa với biểu tượng Chín gạch trắng trên nền đóa sen năm cánh, cùng với TITASA bên dưới.